Ngắm nhìn Cô MC Nguyễn Cao Vy cùng với sản phẩm Huawei Wacth Fit

Model: Cao Vy (tên thật là Nguyễn Cao Vy)

Năm sinh: 30/07/1997

Nghề nghiệp: MC, diễn viên tự do.

Trên tay cô MC xinh đẹp là chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit, được ra mắt vào ngày 19/09/2020. Sản phẩm cho cảm giác đeo sang trọng không kém những chiếc Apple Watch, nhưng với màn hình cong 2.5D hình chữ nhật thì Watch Fit rõ ràng không hề giống Apple Watch. Điểm đáng khen trên Watch Fit nằm ở nút bấm bên cạnh phải khá thanh mảnh nên sẽ không vướng víu vào tay áo – điều mà những chiếc đồng hồ cồng kềnh hơn có thể mắc phải.. Huawei Watch Fit cũng được trang bị nhiều công nghệ cũng như tiện ích giúp ích cho sức khỏe cũng như là một món phụ kiện rất hợp với giới trẻ.

Với màn hình Amoled 1,64 inch hình chữ nhật tuyệt đẹp và độ phân giải HD 280×456 (326ppi). Huawei Watch Fit mang đến trải nghiệm hình ảnh rộng cực rõ nét. Tính năng tự động chỉnh độ sáng mang lại khả năng hiển thị hình ảnh tốt hơn dưới ánh sáng mặt trời.

Đồng hồ Huawei Watch Fit sở hữu thiết kế cực kỳ mỏng và trọng lượng nhẹ chỉ 21g (34g nếu tính cả dây đeo), với hiệu suất pin được nâng cấp lên, biến chiếc đồng hồ trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong cả ngày.

Được tích hợp cảm biến GPS, 5ATM, thuật toán đo nhịp tim bằng AI và các cảm biến sáng tạo, Huawei Watch Fit được tạo ra để bạn tập luyện theo mọi phương pháp mà bạn muốn, cho bạn biết rõ tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Chiếc đồng hồ này giúp bạn tập luyện tốt hơn bằng cách cung cấp các số liệu thời gian thực, đánh giá hiệu quả tập luyện một cách khoa học và đưa ra các hướng dẫn chuyên môn.

Nhờ công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen™ 4.0, chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi chính xác nhịp tim của bạn theo thời gian thực trong ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ.

Từ đó kịp thời phát hiện nếu nhịp tim của bạn vượt quá mức bình thường và gửi lời nhắc để cung cấp cho bạn biện pháp bảo vệ sức khỏe trong cả ngày.

Huawei Watch Fit còn hổ trợ lời nhắc cho các tin nhắn SMS, cuộc gọi đến, sự kiện trong lịch hoặc các ứng dụng truyền thông xã hội khác, Huawei Watch Fit cho phép bạn không bỏ lỡ thêm bất kỳ công việc quan trọng nào nữa.

Các bạn thấy sao về sản phẩm cũng như bộ ảnh thì cho mình ý kiến dưới comment nhé. Hẹn cả nhà bộ ảnh kế tiếp.