“Sài Gòn đẹp nhất về đêm” qua những bức hình được chụp từ Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Note 20 Ultra đã được bày bán hơn 1 tháng nay, nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều bạn chưa biết được khả năng chụp ảnh “đỉnh cao” trên chiếc smartphone cao cấp này. Vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng các bạn những hình ảnh mình chụp được trong vài ngày qua.

Với mình, có lẽ Sài Gòn đẹp nhất về đêm, cũng là lúc thành phố bắt đầu lên đèn, khung cảnh nơi đây trở nên bình yên hơn bao giờ hết. Qua ống kính của Note 20 Ultra, mình cảm nhận được khả năng chụp Night Mode của thiết bị cực kỳ tốt, cứ như chụp máy cơ chuyên nghiệp.

Ảnh trên chụp bằng camera góc rộng. Vùng sáng không quá cháy, vùng tối vẫn giữ chi tiết, ảnh sắc nét.

Chế độ Night Mode trên Galaxy Note 20 Ultra được cải tiến khá nhiều. Chế độ chụp Đêm đã cho phép phơi lâu hơn. Ảnh trên phơi 20s từ chế độ chụp đêm.

Những ảnh chụp đêm sẽ không phát huy hết khả năng khi trời nhá nhem, vì khi đó máy không phơi bằng chế độ Night Mode được, một sự đáng tiếc không nhẹ. Như thế ảnh sẽ xuất hiện Noise và bệt ở vùng ảnh thiếu sáng.

Nếu kiểm soát IOS từ chế độ chụp ảnh Chuyên Nghiệp “Pro” thì ảnh sẽ giảm noise đáng kể.

Trong điệu kiện ánh sáng ban ngày thì ảnh HDR của Samsung Galaxy Note 20 ultra rất ổn. Dù chụp bằng camera góc rộng nhưng ảnh vẫn sắc nét.

Camera góc rộng không chỉ chụp phong cảnh, mà ta có thể chụp được ảnh Fashion với hiệu ứng lạ mắt.

Camera zoom cũng khá xịn sò. Nhưng nếu chúng ta zoom 5x hay 10x thì sẽ đảm bảo được độ nét tốt hơn.

Khả năng xóa phông từ Note 20 Ultra cũng đã cải tiến nhiều, dù tách nền chưa sâu, nhưng vùng chuyển nét khá ổn.

Camera của Note 20 Ultra đã có nhiều cải tiến, nhưng cũng còn giới hạn như IOL cao ảnh sẽ kém nét, chưa có khả năng chụp chuyên nghiệp trên camera góc rộng. Hy vọng Samsung sẽ có những bản update để camera được cải tiến tốt hơn.

Qua bài viết này, bạn thấy chất lượng camera của Note 20 Ultra thực sự tốt không? Cho mình biết ý kiến của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé.