Bộ ảnh Cùng hình dung khoảng khắc cuộc sống với Reno 5

Như các bạn đã biết trong vòng hơn 10 ngày qua Reno 5 đã tạo nên một cơn địa chấn trong phân khúc smartphone tầm trung, chỉ trong vòng hơn 10 ngày tính từ ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam cho đến ngày mở bán 10/01 vừa qua số lượng đơn đặt mua của Oppo Reno 5 đạt hơn 42.000 đơn, phá vỡ kĩ lục 35.000 đơn của bộ đôi F11/F11 Pro.

Và điều khiến Reno 5 thành công như vậy là do đâu? Năm nay Oppo đã trang bị cho đứa con của mình đó là công nghệ sạc nhanh 50W giúp giảm thời gian sạc đầy viên pin đi rất nhiều, màn hình Amoled có vân tay trong màn hình + tần số quét 90Hz (trong khi các đối thủ cùng tầm dù trang bị vân tay trong màn hình nhưng chỉ dừng lại ở tần số quét 60Hz), một ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, đẹp mắt và tinh tế. Và thứ nâng cấp nhất khiến cho mọi người “xuống tiền” chính là camera.

Trên thế hệ Reno thứ 5, Oppo đã trang bị cho sản phẩm của mình camera selfie với độ phân giải 44Mp và được tích hợp trực tiếp cảm biến AI vào camera thay vì tách ra riêng lẽ như trên Reno 4. Với việc được trang bị cảm biến lớn cũng như được tích hợp thêm cảm biến AI, chất lượng ảnh cho ra sẽ khiến những bạn trẻ thích selfie hay cả các cô chú lớn tuổi đều phải hài lòng.

Bên cạnh đó, camera sau cũng được nâng cấp rất nhiều khi ở thế hệ tiếp theo, Oppo đã trang bị cho Reno 5 camera chính độ phân giải 64Mp tích hợp thêm nhiều tính năng chụp ảnh cũng như quay video độc đáo để tạo ra những bức ảnh, video chất lượng tốt và độc đáo. Sau đây mình xin mời các bạn xem qua bộ ảnh được chụp từ Reno 5 cũng như những bức ảnh sử dụng các tính năng mới trên máy. Còn đánh giá chi tiết về máy cũng như ảnh trên cam selfie và cam sau thì mình xin hẹn các bạn vào bài đánh giá chi tiết nhé!

Ảnh chụp thức ăn bằng chế độ auto

Ảnh chụp chân dung

Ảnh chụp auto

Ảnh chụp tách màu AI

Ở chế độ tách màu AI, môi trường xung quanh sẽ được tái hiện dưới dạng màu trắng đen từ đó làm cho bạn trở nên nổi bật nhất trong bức ảnh.

Hoặc như bức ảnh dưới đây, ảnh tái hiện chỉ là ảnh trắng đen làm cho bức ảnh cho nên đơn giản hơn nhưng vẫn mang tính nghệ thuật, độc đáo.

Video phơi sáng kép

Đây là tính năng cho phép các bạn lồng ghép 2 video lại thành 1 video có tính nghệ thuật cao. Các bạn có thể chỉnh sửa và sáng tạo theo cách mà mình thích. Video dưới đây là một ví dụ

Video hiển thị kép

Cho phép các bạn quay video cùng lúc cả camera trước và sau, một tính năng khá hữu ích và thú vị. Tính năng sẽ rất thích hợp để các bạn chia sẻ những khoảng khắc vui chơi cùng bạn bè hay gia đình hoặc để live stream.

Các bạn có cảm nhận gì về Reno 5 cũng như có nhận xét gì về bộ ảnh vừa rồi không? Hãy để lại comment cho mình biết nhé! Đừng quên theo dõi https://mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhé! Xin chào!!!