iPhone SE 4 đã xuất hiện bản vẽ và ngày ra mắt

Bình luận · 50 Lượt xem

Apple đang làm việc trên phiên bản thứ tư của iPhone SE sẽ chỉ được ra mắt vào năm 2025.

Nhưng những hình ảnh kỹ thuật số hiện đã xuất hiện trên mạng cho thấy thiết kế của chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng mới của Apple sẽ trông như thế nào.

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 14

Trang web AppleTrack và người dùng Concept Central trên mạng xã hội X đã hợp tác và phát triển các hình ảnh kỹ thuật số của iPhone 14 SE tiếp theo. Dựa trên những tin đồn mới nhất, hình ảnh kết xuất cho thấy thiết kế tương tự iPhone 14.

SE mới cũng sẽ có các cạnh phẳng và các góc được bo tròn. Tuy nhiên, có thể thiết bị đầu cuối có thể truy cập tiếp theo cũng sẽ bao gồm phần notch để chứa hệ thống camera TrueDepth được sử dụng trong Face ID.

Trong các mẫu điện thoại thông minh còn lại, Apple dường như đang từ bỏ tính năng này, nhưng SE tiếp theo vẫn sẽ bao gồm nó.

iPhone SE 4 có gì mới

Do iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào năm 2025, dự kiến ​​model này sẽ được trang bị kết nối USB Type-C phổ thông để tuân thủ luật pháp Châu Âu.

Nhưng có nhiều tin tức tốt hơn. Có khả năng thiết bị đầu cuối sẽ chỉ có một camera ở mặt sau nhưng nó sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 48 megapixel.

Theo tin đồn, SE 4 cũng sẽ có nút hành động nổi tiếng có trên iPhone 15 Pro, cho phép truy cập nhanh vào nhiều tính năng và có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.

Chúng ta vẫn còn một khoảng cách khá xa so với ngày ra mắt iPhone SE 4 và do đó, cho đến lúc đó Apple vẫn có thể thay đổi rất nhiều thứ. Nhưng hiện tại, những hình ảnh mới cho thấy những gì chúng ta có thể mong đợi ở thiết bị di động giá cả phải chăng tiếp theo của thương hiệu.

Theo 4Gnews

Bình luận