iPhone 16 Pro có thể ra mắt mà không có Dynamic Island

Bình luận · 63 Lượt xem

Có tin đồn về iPhone 16 Pro và Các báo cáo mới nhất cho biết Apple đang thử nghiệm nguyên mẫu của model cao cấp với phần khoét lỗ khiến Dynamic Island biến mất.

Chính trên mạng xã hội X, người rò rỉ Majin Bu đã tiết lộ những trải nghiệm của Apple liên quan đến phần cắt trên màn hình hiện bị chức năng Dynamic Island chiếm giữ. Leaker cũng cho biết đây vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng và tính năng mới có thể chỉ được giới thiệu trên iPhone 17.

Nhưng có những tin đồn khác nhau về thông tin này. Nhà phân tích Ross Young, từ Display Supply Chain Consultants, tin rằng các mẫu iPhone 16 sẽ có tính năng Dynamic Island và những thay đổi về màn hình sẽ khác nhau.

Ross Young thậm chí còn đi xa hơn và tin rằng ngay cả dòng iPhone 17 vẫn sẽ bao gồm tính năng này của Apple đã gây ra rất nhiều bàn tán.

Các mẫu iPhone 17 sẽ có màn hình lớn hơn

Nhà phân tích nổi tiếng Ross Young chỉ ra những tin tức đáng mừng khác về dòng iPhone 17, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025.

Theo nhà phân tích này, tất cả các thiết bị đầu cuối sẽ tích hợp màn hình lớn hơn, với các mẫu iPhone 17 và 17 Pro có màn hình 6,3 inch trong khi iPhone Plus và Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch.

Nhưng còn có tin tốt khác. Ross Young cũng dự đoán rằng vào năm 2025, lần đầu tiên, công nghệ ProMotion 120 Hz sẽ được đưa vào các mẫu iPhone kém cao cấp hơn.

Nhà phân tích cũng chỉ ra khả năng iPhone 17 Pro sẽ có mô-đun Face ID được tích hợp trong màn hình, điều đó có nghĩa là thiết bị đầu cuối có thể xuất hiện mà không có các đường cắt rõ ràng trên bảng điều khiển.

Theo 4Gnews

 

Bình luận