Vòng Ring Slim: chiếc nhẫn thông minh mỏng và nhẹ nhất thế giới đã xuất hiện

Bình luận · 66 Lượt xem

Nhẫn thông minh đại diện cho một sự thay thế (thậm chí) thời trang hơn cho đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh có thể đeo được.

Giờ đây, thương hiệu Thông tư của Pháp đã giới thiệu chiếc Ring Slim mới của mình, hiện là chiếc nhẫn thông minh mỏng nhất và nhẹ nhất trên thế giới.

Thông số kỹ thuật vòng tròn mỏng

Ring Slim mới của thương hiệu Circular chỉ nặng 2 gram và có cấu trúc bên ngoài bằng titan và khu vực bên trong bằng vật liệu không gây dị ứng và không chứa kim loại để mang lại sự thoải mái hơn.

Thiết bị được trang bị cảm biến gia tốc ba trục, cảm biến nhiệt độ da và cảm biến PPG. Vì lý do này, Ring Slim có khả năng theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, sự thay đổi nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và thậm chí theo dõi mức độ căng thẳng.

Nó cũng có các tài nguyên nhằm mục đích thực hành hoạt động thể chất và cũng đưa ra các khuyến nghị được cá nhân hóa để cải thiện kết quả thu được.

Round Ring Slim bao gồm trợ lý dựa trên AI

Nhưng tuyệt vời hơn hết, Circle Ring Slim còn được trang bị trợ lý Kira+, dựa trên công nghệ AI, hoàn toàn dành riêng cho sức khỏe và tinh thần của người dùng.

Để truy cập các chức năng khác nhau, người dùng có thể chạm vào bất kỳ khu vực nào của chiếc nhẫn và nó cũng bao gồm một đồng hồ báo thức thông minh sẽ đánh thức chủ nhân của nó bằng những rung động nhẹ.

Round Ring Slim hỗ trợ Google Fit và Apple Health, đồng thời bao gồm chế độ Máy bay vô hiệu hóa tất cả các liên lạc tích hợp. Thương hiệu thông báo rằng thiết bị cung cấp quyền tự chủ trong tối đa sáu ngày sử dụng.

Thiết bị này hiện có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của thương hiệu Pháp với giá 234 euro. Thông tư thông báo rằng đợt giao hàng đầu tiên của Ring Slim sẽ được thực hiện từ tháng 12 năm nay đến tháng 1 năm 2024.

Theo 4gnews

Bình luận