Nokia 8.3 5G, giá quá đắt!

Ra mắt cách đây 1 tháng, Nokia 8.3 thật sự là 1 chiếc smartphone hoàn thiện tốt, bởi mặt lưng kính và khung kim loại. Thiết kế mặt lưng của máy nhìn rất sang trọng, tinh tế và rất chi là “Nokia” không lẫn vào đâu được. Máy có cụm camera hình tròn, dòng chữ Zeiss chính giữa cụm camera và đèn led đặt lệch sang trái.

Mặt trước của máy được trang bị camera nốt ruồi và phần viền trên, viền 2 bên cũng khá mỏng và sẽ rất đẹp nếu như không có phần logo kém duyên của Nokia được đặt bên dưới, việc này làm cho mặt trước của Nokia 8.3 trở nên mất thẩm mỹ. Màn hình cũng được trang bị HDR10 giúp có những trải nghiệm giải trí thêm sống động hơn

Máy có con chip Snapdragon 765G hỗ trợ 5G, 8Gb ram và 128Gb rom, viên pin 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W, cụm 4 camera. Nhưng với những thứ Nokia 8.3 được trang bị mà số tiền bỏ ra lên đến gần 13tr đồng cho 1 chiếc smartphone 5G chạy Snapdragon 765G cùng với đó là những thông số hết sức bình thường không nổi bật. Rõ ràng 13tr là 1 số tiền lớn để mua một chiếc smartphone bình thường không nổi bật: không màn Oled, không có tần số quét 90Hz, không có loa kép. Mong là thời gian tới Nokia sẽ đưa Nokia 8.3 về mức giá hợp lí hơn. Đừng quên theo dõi http://Mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!