ASUS Zenfone 8 Series sắp ra mắt vào ngày 12/5 tới: Có phiên bản Mini nhỏ gọn, chip Snapdragon 888

  • Trong một thiệp mời chính thức, ASUS đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của dòng flagship Zenfone 8.
  • Thiệp mời cũng xác nhận rằng biến thể “mini” được đồn đại là có thật – mặc dù nó có vẻ lớn hơn một chút so với chúng ta mong đợi.
  • Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của ASUS sẽ diễn ra vào ngày 12/5 sắp tới, lúc 18h tối giờ Việt Nam.

Tin đồn đã râm ran trong nhiều tháng nay rằng ASUS có kế hoạch tung ra một biến thể nhỏ hơn trong loạt flagship sắp tới của mình. Bây giờ, trong một thiệp mời được gửi đến Phone Arena, chúng ta hoàn toàn có thể xác nhận rằng đó là sự thật. Hơn nữa, tấm thiệp còn hé lộ ngày ra mắt của ASUS Zenfone 8 Series: 18h tối ngày 12/5.

Thư mời của ASUS đã làm rõ tên của dòng sản phẩm, với thương hiệu Zenfone 8 nổi bật. Chúng cũng bao gồm một miếng nhựa được cắt theo hình 1 chiếc điện thoại – rất có thể là kích thước chính xác của biến thể “mini”. Phone Arena đo kích thước của phần cắt là 148 x 69mm.

Asus Zenfone 8 Launch Event Invitiation 2

Với kích thước trên, Zenfone 8 “mini” sẽ gần bằng iPhone 12 chứ chưa nhỏ được như iPhone 12 Mini. Tuy nhiên, iPhone 12 vẫn khá nhỏ so với hầu hết các điện thoại Android. Ví dụ, Samsung Galaxy S21 có kích thước 151 x 71mm, vì vậy biến thể Asus Zenfone 8 “mini” này sẽ nhỏ hơn một chút.

Mặc dù sở có kích thước nhỏ gọn, nhưng Zenfone 8 Mini vẫn sở hữu những thông số kĩ thuật cao cấp nhấp của 1 chiếc flagship Android. Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, màn hình OLED 120Hz, camera chính 64MP cùng sạc nhanh 30W.

Nguồn: Android Authority

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!