Bộ đôi Mi 11 Pro và Mi MIX mới sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc

Năm ngoái, Mi 10 Ultra không chỉ là chiếc flagship cao cấp nhất của Xiaomi mà còn là một trong những mẫu điện thoại tốt nhất được phát hành. Đáng buồn thay, thiết bị này có mặt tại thị trường Trung Quốc và không được bán ra ở các khu vực khác. Một rò rỉ đã tiết lộ rằng 2 trong số những chiếc điện thoại mà Xiaomi dự kiến phát hành vào tối nay cũng sẽ không được tung ra quốc tế.

Theo tài khoản Twitter, Xiaomiui (@xiaomiui), Mi 11 Pro sẽ không được ra mắt toàn cầu vì nó sẽ chỉ dành riêng cho Trung Quốc. Trong một phản hồi được trích dẫn cho tweet ban đầu, tài khoản này cho biết thế hệ Mi MIX mới có tên mã là “cetus” cũng sẽ độc quyền tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cả 2 thiết bị vẫn sẽ được công bố tại sự kiện toàn cầu.

Không phải tất cả đều là những tin xấu. Trả lời cho một câu hỏi dưới dòng tweet ban đầu, tài khoản này tiếp tục tiết lộ rằng Mi 11 Ultra sẽ được bán ra rộng rãi trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả Ấn Độ. Đây hẳn là tin tốt cho những ai muốn sở hữu Mi 10 Ultra nhưng không thể xách tay được. Tuy nhiên, khả năng có mặt của Mi 11 Ultra sẽ khác nhau đối với 1 số thị trường.

Đối với những người đang cảm thấy hụt hẫng về chiếc Mi MIX sắp ra mắt, dự kiến nó sẽ là một chiếc máy màn hình gập, nếu các báo cáo trước đó là chính xác, Xiaomi có kế hoạch ra mắt 3 mẫu smartphone màn hình gập trong năm nay. Vì vậy, khả năng cao là ít nhất một trong số chúng sẽ được tung ra trên toàn cầu.

Mi 11 Ultra không phải là chiếc smartphơn duy nhất ra mắt vào ngày mai sẽ có mặt bên ngoài Trung Quốc. Mi 11 Lite cũng sẽ được bán các thị trường quốc tế với các phiên bản 4G và 5G.

Nguồn: GizmoChina

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!