Bộ đôi Nokia 8.1 và 2.3 bắt đầu nhận bản cập nhật Android 11

HMD Global hiện đã sẵn sàng tung ra bản cập nhật Android 11 cho 2 mẫu smartphone trước đây của công ty – Nokia 8.1 từ năm 2018 và Nokia 2.3 từ năm 2019. Cả hai hiện đang trong quá trình nhận bản cập nhật lên phiên bản ổn định của hệ điều hành mới nhất của Google.

Đối với Nokia 8.1, đợt update đầu tiên bao gồm các thị trường Bangladesh, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Macau, Nepal, Philippines, Singapore và Việt Nam. 10% thiết bị tại các quốc gia này sẽ nhận được thông báo cập nhật ngay lập tức, sau đó là 50% trước ngày 10 tháng 4 và vào ngày 12 tháng 4, 100% thiết bị sẽ được cập nhật. Vào một ngày sau đó, đợt update thứ 2 sẽ bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ hơn.

Hình ảnh

Đối với Nokia 2.3, đợt cập nhật đầu tiên bao gồm các thị trường Bangladesh, Campuchia, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hồng Kông, Iceland, Latvia, Lào, Lithuania, Ma Cao, Malaysia, Nepal, Na Uy, Philippines, Sri Lanka, Thụy Điển và Việt Nam. Logic phát hành bản update tương tự cũng được áp dụng cho Nokia 2.3 – 10% thiết bị tại các quốc gia này sẽ nhận được thông báo cập nhật ngay lập tức, 50% sẽ có thông báo trước ngày 10 tháng 4 và 100% thiết bị vào ngày 12 tháng 4. Một lần nữa, sẽ có đợt cập nhật thứ 2 tại một số quốc gia khác trong tương lai.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!