CEO OnePlus xác nhận sẽ không ra mắt OnePlus 8T Pro trong năm nay

Giám đốc điều hành OnePlus, ông Peta Lau đã xác nhận rằng OnePlus 8T Pro sẽ không được phát hành trong năm nay. Thay vào đó là sự xuất hiện của OnePlus 8T cùng với các thiết bị thông minh mang thương hiệu OnePlus khác. Những người trong giới gợi ý rằng, OnePlus có tới 5 sản phẩm được công bố vào ngày 14 tháng 10.

Sự tồn tại của OnePlus 8T Pro đã bị đặt dấu hỏi nhiều lần. Mặc dù một báo cáo cho rằng máy vẫn có thể được ra mắt, nhưng nguồn tin khác lại cho rằng OnePlus 8T sẽ là chiếc flagship 2020 duy nhất của OnePlus. Bây giờ chúng ta đã biết chắc chắn rằng OnePlus 8T Pro sẽ không được phát hành vào cuối tháng sau.

Thông tin đến từ Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau thông qua một bài đăng trên Weibo. OnePlus cảm thấy họ không thể làm một bản nâng cấp lớn từ OnePlus 8 Pro bằng cách cung cấp OnePlus 8T Pro.

Sẽ rất thú vị để chờ xem OnePlus sẽ thay thế OnePlus 8T Pro bằng sản phẩm nào. Ứng cử viên khả dĩ nhất ở thời điểm này có lẽ là OnePlus Clover. Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ishan Agarwal phỏng đoán rằng sẽ có tổng cộng 5 sản phẩm được phát hành vào ngày 14 tháng 10.

Mời các bạn theo dõi trang tin Mecongnghe.vn để cập nhật nhiều tin tức công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Notebookcheck