Cựu Founder của OnePlus chuẩn bị ra mắt thương hiệu điện thoại riêng, tặng người dùng MacBook Air M1 để kỷ niệm

Carl Pei được biết đến nhiều với tư cách là người đồng sáng lập thương hiệu OnePlus. Tuy nhiên, anh ấy đã rời công ty với kế hoạch thành lập công ty khác. Thương hiệu mới của Carl Pei sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Carl Pei đã tuyên bố rời OnePlus sau khi dẫn dắt công ty 7 năm. Vị giám đốc điều hành cũ này sau đó tiết lộ rằng anh đã lên kế hoạch bắt đầu tất cả lại với một công ty mới. Giờ đây, anh ấy gần như đã sẵn sàng để giới thiệu công ty này với thế giới.

Carl Pei đồng sáng lập OnePlus vừa rời khỏi công ty, lý do là gì vậy?

Pei đã đăng tải trên Twitter thông tin về sự kiện mới, theo đó sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Pei cũng đã quyết định tặng thêm 10 chiếc MacBook Airs với chipset M1 mới cho độc giả, có lẽ để thúc đẩy sự cường điệu cho các sản phẩm mới. Để có cơ hội sở hữu một trong những chiếc máy tính xách tay này, độc giả cần tham gia một cuộc thi trên Gleam.io, cũng như theo dõi Pei trên Twitter và tweet lại bài đăng ‘thông báo’ của anh ấy. Các bài dự thi này có hạn chót đến ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Co-founder Carl Pei leaves OnePlus for a new venture | NoypiGeeks

Đây có thể là nước đi khá tự tin của cựu Founder OnePlus đối với dự án kinh doanh mới của mình, chưa kể đến việc anh ta hoàn toàn có thể chi một số vốn đã huy động được từ các nhà đầu tư của mình để tặng 10 chiếc PC. Cho đến nay, bản chất của thương hiệu mới của Pei và những gì anh ta sẽ làm hoặc bán vẫn còn là một bí ẩn, mặc dù nó được đồn đại là liên quan đến các thiết bị âm thanh.

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Notebookcheck