Đối thủ của iPad Pro M1 – Galaxy Tab S8 Ultra lộ diện: Viền màn hình siêu mỏng, Exynos 2200 mạnh mẽ,…

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 vào đầu năm sau, cùng với Galaxy S22 series. Với phiên bản Tab S8 Ultra, Samsung sẽ trang bị những gì tốt nhất, nhằm cạnh tranh với mẫu iPad Pro M1 12.9″ của Apple.

Theo tipster @FrontTron, Samsung đang phát triển dòng Galaxy Tab S8 với 3 model: Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra. Đáng chú ý, Tab S8 Ultra sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt so với 2 phiên bản còn lại khi sở hữu 4 viền siêu mỏng, cho tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt gần 100%. Ngoài ra, model này sẽ sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED thế hệ mới nhất, được cung cấp bởi Samsung Display.

Đặc biệt, đây cũng là model duy nhất trong bộ ba Tab S8 trang bị vi xử lý Exynos 2200 với GPU mRDNA mạnh mẽ từ AMD, cho hiệu suất vượt trội  A14 Bionic. Trong khi đó, cả Tab S8 và Tab S8+ sẽ sử dụng Snapdragon 898 từ Qualcomm, với hiệu suất GPU chênh lệch đáng kể.

Các báo cáo trước đây cho biết Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 2X 14.6 inch QHD+ 120Hz, lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, nhờ sở hữu viền màn hình siêu mỏng, kích thước tổng thể của Tab S8 Ultra (14.6″) chỉ nhỉnh hơn một chút so với người tiền nhiệm Tab S7+ (12.4″).

Xem thêm: Rò rỉ: Dòng Galaxy A 2022 sẽ được trang bị chip Exynos với GPU mRDNA hoàn toàn mới từ AMD

THEO DÕI HỆ THỐNG KÊNH ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ