Hiện tại bạn đã có thể mua ngay Samsung Galaxy S20 FE tại các nhà bán lẻ

Galaxy S20 FE có tiềm năng để trở thành một trong những thiết bị hot nhất của Samsung trong năm nay. Samsung đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho thiết bị và chính thức mở bán vào ngày hôm qua, ngày 2 tháng 10.

Ngay cả khi bạn không đặt trước chiếc điện thoại này thì bạn vẫn có thể tới các cửa hàng Samsung hoặc các cửa hàng của nhà mạng và đối tác bán lẻ của công ty để mua hàng. Samsung Galaxy S20 FE hiện đã có mặt rộng rãi trên toàn cầu. 

Máy có sẵn nhiều tùy chọn màu sắc tuyệt vời bao gồm Cloud Navy, White, Lavender, Mint, Orange và Red. Cả hai biến thể 4G và 5G của chiếc điện thoại này đều có sẵn ở một số thị trường nhất định trong khi một số thị trường như Mỹ sẽ chỉ có biến thể 5G.

Tại thị trường Mỹ, Galaxy S20 FE 5G có giá khởi điểm 699 USD (16. 2 triệu đồng). Đây là một mức giá rất hấp dẫn và chắc chắn sẽ gây tổn hại đáng kể đến vị thế thị trường, ngay cả khi bạn so sánh giữa Galaxy S20 FE và Google Pixel 5, thì Galaxy S20 FE là một đề xuất giá trị tốt hơn nhiều so với chiếc điện thoại mới nhất của Google.

Samsung đã trang bị cho Galaxy S20 FE chuẩn chống nước IP68 với màn hình 6.5 inch FHD + tốc độ làm mới 120Hz, chipset Exynos 990 / Snapdragon 865, bộ nhớ 6 GB / 128 GB. Camera bao gồm cảm biến siêu rộng 12 MP, rộng 12 MP và zoom 3x 8 MP ,ngoài ra camera selfie có độ phân giải 32 MP. Máy có pin 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W, sạc không dây và PowerShare không dây. Cuối cùng, Galaxy S20 FE cũng được xác nhận sẽ nhận được ba bản nâng cấp hệ điều hành Android lớn.

Mời các bạn theo dõi trang tin Mecongnghe.vn để cập nhật nhiều thông tin công nghê nhanh và chính xác.

Nguồn: Sammobile