Hình ảnh kính cường lực bảo vệ của Honor V40 bị rò rỉ để lộ thiết kế màn hình

Honor dự kiến ​​sẽ trình làng sản phẩm điện thoại thông minh Honor V40 vào tháng Giêng năm sau. Một người dùng Weibo đã chia sẻ hình ảnh tấm bảo vệ bằng kính cường lực của V40 để tiết lộ thiết kế màn hình của nó.

Có thể thấy trong hình ảnh, kính cường lực của Honor V40 có một đường cắt hình viên thuốc ở góc trên bên trái. Điều này cho thấy máy sẽ có hệ thống camera selfie kép.

Độ cong trên mặt kính cường lực cho thấy Honor V40 sẽ có màn hình cong. Người dùng Weibo đã chia sẻ hình ảnh tuyên bố rằng Honor V40 sẽ là điện thoại dòng V đầu tiên của thương hiệu này có màn hình OLED.

Hình ảnh miếng dán kính cường lực Honor V40

Có những suy đoán rằng Honor V40 có thể có màn hình tương tự Huawei Nova 8 Pro được công bố gần đây. Do đó, nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với màn hình OLED 6.72 inch độ phân giải Full HD +, tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz.

Máy cũng sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000. Hiện vẫn chưa rõ dung lượng pin của V40. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng Honor V40 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W, sạc không dây 45W.

Honor gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức cuộc họp fans thường niên vào ngày 13 tháng 1. Dựa trên các mẫu phát hành trước đó, có thể suy đoán rằng Honor V40 có thể ra mắt một ngày trước cuộc họp. Tuy nhiên, Honor vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của V40.

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Gizmochina