Hình ảnh render của Xiaomi Mi 11, lấy nhiều cảm hứng từ Mi 3 với thiết kế vuông vức sắc lẹm

Một số hình ảnh render mới của Xiaomi Mi 11 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Những hình ảnh rõ ràng có vẻ giống như thiết kế ý tưởng do những người hâm mộ tạo ra hơn là hình ảnh chính thức từ chính OEM. Tuy nhiên người ta tin rằng Mi 11 sắp tới sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 875 và camera selfie dưới màn hình.

Nhiều hình ảnh render của Xiaomi Mi 11 (hoặc thậm chí là cả Xiaomi Mi 11 Pro) đã xuất hiện trên Weibo và chúng trông rất khác so với những hình ảnh đã xuất hiện trước đó vào tháng 7. Với camera dưới màn hình được mong đợi, mang đến trải nghiệm màn hình rộng rãi vô khuyết. 

Xiaomi Mi 11  trong bản render này có thiết kế vuông vức đáng ngạc nhiên, làm chúng ta gợi nhớ đến Xiaomi Mi 2013. Đây sẽ là một sự thay đổi táo bạo của Xiaomi khi thời điểm hiện tại, đã không còn chiếc smartphone nào sử dụng thiết kế cũ kỹ ấy nữa. 

Cụm máy ảnh mặt sau trông khá nặng nề so với với một thiết bị hàng đầu như Mi 10T Pro, khi hệ thống 4 camera của nó được hệ thống một cách gọn gàng. 

Tác giả bản render trên Weibo cũng đề cập đến Snapdragon 875 và zoom 150x cho Mi 11, rất có thể máy sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021. 

Mời các bạn theo dõi trang tin Mecongnghe.vn để cập nhật nhiều tin tức công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Notebookcheck