HOT: Xiaomi Mi 11 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 12

CEO của Xiaomi, Lei Jun, tiết lộ vào đầu tháng rằng Mi 11 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới đi kèm với bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888. Bây giờ, một nguồn thông tin cực hot mà chúng tôi vừa nhận được chính là ngày ra mắt chính thức của máy. 

Theo nguồn tin, Xiaomi đã ấn định ngày 29 tháng 12 là ngày dự kiến ​​trình làng Mi 11. Thật không may, chúng tôi không chắc đây là sự kiện ra mắt toàn cầu hay chỉ dành cho Trung Quốc.

Một báo cáo trước đó cũng cho biết máy cũng sẽ được bán trong tháng này. Nếu ngày ra mắt vào ngày 29 tháng 12 trở thành sự thật, thì người dùng có thể yên tâm rằng Mi 11 sẽ được bán ra cùng ngày được công bố, và máy sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có chipset mới bất cứ khi nào nó quyết định ra mắt.

Hình ảnh render bị rò rỉ, cho thấy chiếc flagship sẽ có màn hình cong với một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Thiết kế phía sau đã có một sự thay đổi so với người tiền nhiệm của nó. Camera có ít cảm biến hơn, giảm xuống chỉ còn ba so với thiết lập bốn camera của Mi 10 5G. Một rò rỉ đã tiết lộ camera chính là cảm biến 108 MP và nó đi cùng với nó là một camera siêu rộng 13 MP và một camera macro 5 MP.

Các thông số kỹ thuật khác được báo cáo bao gồm màn hình tốc độ làm mới 120Hz, dung lượng pin 4780mAh với hỗ trợ sạc có dây nhanh 55W và phiên bản MIUI mới có tên MIUI 12.5 dựa trên Android 11. 

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Mi 11 chuẩn bị ra mắt vào tháng 1 năm 2020