Huawei Watch Fit Mini ra mắt tại châu Âu: Màn hình AMOLED 1.47 inch, pin 2 tuần, giá 99 EUR

Mới đây, Huawei đã mở rộng danh mục thiết bị đeo của mình với việc ra mắt việc ra mắt Watch Fit Mini tại thị trường châu Âu. Đúng như tên gọi, phiên bản Mini có màn hình nhỏ hơn, thân máy nhẹ hơn nhưng vẫn giữ lại đầy đủ tính năng từ người anh em Watch Fit, bao gồm thời lượng pin dài và nút vật lý ở cạnh bên.

Huawei Watch Fit Mini sở hữu màn hình AMOLED 1.47” với độ phân giải 368 x 194 pixels, mật độ điểm ảnh 282 ppi. Thân máy nặng 20g và có 3 tùy chọn cho dây đeo – Frosty White và Mocha Brown làm bằng da, trong khi Taro Purple sẽ là dây đeo cao su.

Watch Fit Mini được tích hợp một cảm biến IMU 6 trục, chứa con quay hồi chuyển, gia tốc kế cùng cảm biến nhịp tim ở mặt sau. Nó cũng có khả năng đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) và khi kết quả dưới 80%, Watch Fit Mini sẽ ngay lập tức đề nghị bạn đến gặp chuyên gia y tế.

Dung lượng pin của Watch Fit Mini là 180mAh, được Huawei hứa hẹn có thể kéo dài 14 ngày sử dụng (thông thường) chỉ với một lần sạc, trong khi người dùng nặng hơn vẫn có thể sử dụng 10 ngày giữa các lần sạc.

Huawei launches Watch Fit Mini in Europe with a 1.47” AMOLED screen

Giống như Watch Fit, Watch Fit Mini cũng tích hợp 96 chế độ tập luyện trong nhà và ngoài trời, đồng thời nó có thể theo dõi cơ thể 24/24h, bao gồm cả giấc ngủ thông qua tính năng TruSleep 2.0, cung cấp thông tin chi tiết về chất lượng giấc ngủ với độ chính xác lên đến 96%.

Huawei Watch Fit Mini hiện đã lên kệ tại một số quốc gia châu Âu như Đức và Ý với mức giá 99 EUR, tương đương 2.6 triệu đồng.

Xem thêm: ARM hé lộ thế hệ GPU tiếp theo, mạnh hơn 30% so với Mali-G710

THEO DÕI HỆ THỐNG KÊNH ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ