Huawei Watch3 series rò rỉ hình ảnh thực tế trước ngày công bố

Huawei Watch3 series được sắp xếp ra mắt cùng với hệ điều hành độc quyền của công ty (HarmonyOS-phiên bản tiếp theo). Nhưng trước khi được công bố chính thức thì hình ảnh của sản phẩm đã bị rò rỉ.

Huawei Watch3 series sẽ được công bố vào ngày 2/6 sắp tới đây trong sự kiện ra mắt các thiết bị mới bao gồm smartphone, máy tính bảng, thiết bị đeo và các thiết bị khác cũng như phiên bản tiếp theo của HarmonyOS của Huawei. Tuy nhiên hôm nay, các hình ảnh thực tế của Huawei Watch3 và Watch3 Pro đã được chia sẻ trên mạng.

Theo các tin tức trước đây, cả 2 sản phẩm sẽ hỗ trợ đo oxy trong máu, huyết áp, điện tâm đồ,… và được chạy trên hệ điều hành HarmonyOS. Nhưng hôm nay, thông qua các hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy dòng chữ “Powered by HarmonyOS” trên hộp sản phẩm, điều này càng khẳng định Huawei Watch3 series sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ cuộc gọi độc lập, esim, nhiều tính năng mới.

Về phần ngoại hình, theo các ảnh hình rò rỉ chúng ta có thể thấy được Watch 3 series có thiết kế dạng tròn, dây đeo bằng da và có hỗ trợ sạc không dây.

Các bạn thấy Watch 3 series của Huawei thế nào?

Theo Gizmochina