Kính cường lực của iPhone 13 (12s) lộ diện: Xác nhận tai thỏ nhỏ hơn iPhone 12

Leaker được biết đến với cái tên “DuanRui” đã chia sẻ nhiều hình ảnh hơn, giúp chúng ta cái nhìn rõ nhất về phần tai thỏ được Apple thiết kế lại cho iPhone 13. Những hình ảnh mới này tiếp nối những bức ảnh tương tự được chia sẻ bởi leaker vào tuần trước, tuy nhiên chúng còn được đem ra so sánh với phần tai thỏ truyền thống trên iPhone 12 trở về trước.

DuanRui đã 3 ba hình ảnh trên Twitter, dường như chúng đều bắt nguồn từ Weibo. Khả năng cao đây là tấm dán cường lực dành cho thế hệ iPhone 13 (12s) mới, với sự thay đổi rõ ràng nhất chính là việc kích thuớc tai thỏ đã được thu nhỏ đáng kể so với iPhone 12.

Chiều rộng phần notch được giảm thiểu nhờ việc loa thoại được tích hợp vào viền trên cùng, phía trên hệ thống camera TrueDepth và các linh kiện Face ID, được thể hiện bằng khoảng trống chính giữa phía trên tấm cường lực. Theo một báo cáo từ trang Mac Otakara của Nhật Bản, cụm camera TrueDepth của ‌iPhone 13‌ ngày càng “hẹp lại” vì bộ thu sóng ở phía trên cùng của màn hình sẽ di chuyển ra phần cạnh của thân máy.

DigiTimes đã tuyên bố vào tháng 2 rằng ‌iPhone 13‌ sẽ có hệ thống Face ID được thiết kế lại, cho phép tạo ra phần tai thỏ nhỏ hơn ở phía trên cùng của màn hình. Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo cũng đã nói rằng ‌iPhone 13‌ sẽ có notch nhỏ hơn, mặc dù ông không đề cập đến việc loa thoại được thay đổi vị trí.

Một mô hình in 3D bị rò rỉ trước đây cho thấy rằng so với iPhone 12 Pro, iPhone 13 Pro sẽ sở hữu phần tai thỏ có chiều cao 5.35mm, trái ngược với 5.30mm và chiều rộng 26.80mm, giảm từ 34.83mm.

Kích thước phần tai thỏ của iPhone đã không thay đổi kể từ khi nó được ra mắt trên iPhone X vào năm 2017. Apple có thể tận dụng lợi thế của việc thiết kế lại notch lần này để đưa vào nhiều thông tin hơn ở hai bên của phần tai thỏ, vốn thường chứa biểu tượng mạng di động và pin.

Nguồn: MacRumors

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!