LG ra mắt ứng dụng Virtoo trên Windows 10, giúp kết nối smartphone với PC

Đây là một ứng dụng thay thế cho ứng dụng Your Phone trên Windows 10.

Ứng dụng Your Phone của Microsoft đã trở thành một phần thiết yếu trong kho ứng dụng của rất nhiều người dùng Windows 10, đơn giản vì nó cho phép họ ghép nối thiết bị Android của mình với PC.

Nói cách khác, nếu bạn sở hữu một điện thoại Android tương thích, chẳng hạn như các flagship của Samsung, giờ đây bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị di động với thiết bị Windows 10 và có quyền truy cập vào một số nội dung nhất định, chẳng hạn như tin nhắn, thư viện và thậm chí chạy các ứng dụng Android ngay trên PC.

Smartphone của LG không phải là một phần của cuộc vui vì chúng hiện không được hỗ trợ, nhưng có vẻ như bản thân nhà sản xuất điện thoại không muốn đợi Microsoft mang những tính năng như vậy lên các thiết bị của mình.

Vì vậy, ngay bây giờ, công ty đang làm việc trên ứng dụng của riêng mình để đồng bộ hóa điện thoại LG với các thiết bị Windows 10 và phiên bản đầu tiên đã có trên Microsoft Store.

Trình chiếu màn hình cũng được hỗ trợ

Được LG gọi là Virtoo, ứng dụng dựa vào Bluetooth để ghép nối PC và điện thoại thông minh, sau đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số chức năng ngay từ máy tính.

“Virtoo của LG là một ứng dụng điện thoại thông minh dành cho người dùng PC của LG. Nó cho phép kết nối Bluetooth giữa điện thoại thông minh và PC giúp người dùng có thể sử dụng các chức năng khác nhau của điện thoại thông minh trên PC. Sử dụng Virtoo của LG để tận hưởng một môi trường máy tính thoải mái hơn ”, ứng dụng mô tả.

Tuy nhiên, điều cần biết là không phải tất cả các mẫu máy và tính năng đều có sẵn cho tất cả mọi người, vì vậy một số hạn chế vẫn còn ở các thiết bị LG, ngay cả với một ứng dụng chuyên dụng để đồng bộ hóa với các thiết bị Windows 10.

Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn từ PC, truy cập phương tiện được lưu trữ trên thiết bị di động, gọi điện và xem tất cả các số liên lạc được lưu trong sổ địa chỉ. Hơn nữa, nó cho phép phản chiếu màn hình khi thiết bị được hỗ trợ được kết nối với Windows 10.

Nguồn: Softpedia

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!