LG V60 phiên bản nhà mạng Verizon bắt đầu nhận bản cập nhật Android 11

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC GIÁ RẺ:

Có những công ty rất giỏi trong việc cập nhật Android kịp thời, tuy nhiên lại có những công ty khá tệ trong việc đó, và chắc chắn là bao gồm LG. Công ty Hàn Quốc mới chỉ gửi bản cập nhật Android 11 cho chiếc Velvet cho đến nay, nhưng ngay cả đối với model đó, bản update mới chỉ được tung ra ở Hàn Quốc.

Hôm nay đánh dấu lần tung ra bản cập nhật Android 11 thứ 2 của LG, lần này là cho chiếc V60 ThinQ 5G UW của Verizon. Đây cũng là thiết bị LG đầu tiên tại Mỹ nhận được bản cập nhật Android 11, gần nửa năm sau khi Google lần đầu tiên phát hành phiên bản hoàn thiện của hệ điều hành này.

Dù sao thì, dẹp điều đó sang một bên, Verizon đã phát hành thông tin chi tiết về bản cập nhật của mình. Bản update Android 11 đi kèm với cấp bản vá bảo mật tháng 1 năm 2021, không thực sự gần với hiện tại nhưng tốt hơn nhiều so với trước đây.

Bản update mới có số bản dựng V600VM20a và Verizon nhấn mạnh việc bổ sung Bong bóng Chat cho các ứng dụng trò chuyện, 1 vài chỉnh sửa trong UI của ứng dụng camera, các biểu tượng cài đặt nhanh mới, Chế độ Tập trung, Chế độ Hẹn giờ đi ngủ, Chia sẻ lân cận và di chuyển bảng điều khiển âm lượng từ trên cùng qua bên trái.

Như thường lệ, việc triển khai Android 11 đang được tổ chức, vì vậy có thể mất vài ngày trước khi tất cả các thiết bị LG V60 ThinQ 5G UW nhận được thông báo cập nhật.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC TẦM TRUNG