Meizu: 45% người dùng Meizu 18 Series là chuyển từ Apple iPhone

Meizu đã ra mắt bộ đôi flagship chạy Snapdragon 888 vào đầu tháng 3 và chúng đã có mặt trên toàn cầu vào tuần trước. Meizu 18 và 18 Pro hiện đang được bán tại hơn chục nhà bán lẻ tại Trung Quốc và theo công ty, 45% người dùng mua thiết bị của hãng đã chuyển từ Apple iPhone.

Tuyên bố đã xuất hiện trên tài khoản chính thức của Meizu trên Weibo, nơi công ty chào đón những người dùng mới.Hãng có thể dễ dàng theo dõi người dùng mới vì điện thoại Meizu chỉ có thể hoạt động sau khi đăng ký trong hệ sinh thái Flyme.

Dữ liệu được thu thập từ các nhà bán lẻ trực tuyến như JD.com, nơi nhận dạng thiết bị được sử dụng để mua Meizu 18 và phần lớn trong số đó là iPhone. Ngoài ra còn có một ứng dụng giúp người dùng mới chuyển tất cả dữ liệu của họ và cung cấp thêm thông tin vào cơ sở dữ liệu của Meizu.

Hình ảnh

Cả hai chiếc smartphone mới của Meizu đều sở hữu nhừng thông số kỹ thuật hấp dẫn, có thể khiến người dùng đưa ra quyết định chuyển đổi, như màn hình lớn và nhiều camera. Tuy nhiên, người hâm mộ trên Weibo nhận xét lý do chính là Flyme OS 9 áp dụng chính sách không tích hợp quảng cáo – trong khi tất cả các nhà sản xuất khác đều mang đến một số bloatware, quảng cáo và những thông báo không mong muốn.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!