Người dùng Redmi 9 bắt đầu nhận bản cập nhật MIUI 12.5

Xiaomi dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone giá rẻ Redmi 10 trong vài tuần tới. Trước thềm sự kiện trên, người dùng Redmi 9 tại Trung Quốc đã bắt đầu nhận được phiên bản MIUI 12.5 mới nhất.

Đầu tháng này, Xiaomi đã tung ra phiên bản Android 11 cho người dùng Redmi 9 quốc tế. Trên thực tế, bản cập nhật này vẫn chưa cập bến tới tất cả các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, công ty đã tiếp tục phát hành MIUI 12.5 cho thiết bị này tại Trung Quốc.

Bản cập nhật hệ thống mới nhất của Redmi 9 mang số bản dựng V12.5.1.0.RJCCNXM. Như thường lệ, nó đang ở giai đoạn “Stable Beta” và sẽ được triển khai theo từng đợt. Người dùng Redmi 9 tại Trung Quốc cũng như các khu vực khác (Global, Indonesia,..) sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

Theo chính sách hỗ trợ phần mềm của Xiaomi, Redmi 9 có nằm trong danh sách các thiết bị tương thích với phiên bản MIUI 13. Tuy nhiên, do thuộc phân khúc giá rẻ, khả năng cao máy sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành Android 12 sắp tới.

Xem thêm: Xiaomi chuẩn bị trình làng một loạt smartphone mới, trang bị Snapdragon 778G và Snapdragon 888