Nokia sẽ ra mắt 3 smartphone vào tháng 11: Nokia 9.3 PureView, Nokia 7.3 5G  và Nokia 6.3

HMD Global đang có kế hoạch tung ra loạt những chiếc điện thoại thông minh Nokia mới nhất vào khoảng tháng 11 năm 2020. Dòng sản phẩm ra mắt sẽ bao gồm Nokia 9.3 PureView, Nokia 7.3 5G  và Nokia 6.3.

Theo báo cáo của NokiaPowerUser, HMD Global đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng trên cả ba thiết bị, quá trình thử nghiệm và sản xuất sẽ được đẩy nhanh vào tháng 9/10 . Giờ đây, các nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ rằng HMD đã lên kế hoạch cho một sự kiện lớn vào tháng 11. Mặc dù thông tin ban đầu không đề cập đến Nokia 6.3, nhưng vẫn có khả năng công ty sẽ ra mắt hoặc ít nhất là tiết lộ một vài mẩu tin cho thiết bị về giá cả. 

Nokia 9.3 Pureview

Báo cáo cho biết thêm rằng sự kiện ra mắt hiện cũng đang trong giai đoạn lập kế hoạch, vì vậy việc hoãn lại vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, công ty có thể ra mắt thế hệ điện thoại thông minh mới nhất của mình vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12. Nói cách khác, chúng ta có thể mong đợi sự kiện ra mắt vào cuối quý này. 

Nokia 7.3 5G

Nokia 9.3 PureView là chiếc flagship mới nhất của công ty và xuất hiện ngay sau khi PureView 9.1 thất bại. Nó có thể sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu như Qualcomm Snapdragon 865 SoC.Trong khi Nokia 7.3 5G tầm trung được cho là sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 690. Mặt khác, Nokia 6.3 có thể sử dụng chip Snapdragon 670 hoặc 675. 

Mời các bạn theo dõi trang tin Mecongnghe.vn để cập nhật nhiều tin tức công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Gizmochia