nubia Red Magic 6 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 – có gì hot???

TOP DEAL SMARTPHONE GIẢM GIÁ CỰC SỐC:

Hãng smartphone Trung Quốc nubia đã giới thiệu Red Magic 6 từ năm ngoái và hôm nay, Phó Chủ tịch công ty, ông Ni Fei đã xác nhận rằng Red Magic 6 sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 tại Trung Quốc – cùng ngày Realme ra mắt GT 5G. Tuy nhiên, sự kiện ra mắt của Realme sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều theo giờ Trung Quốc, trong khi của nubia sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối.

Trong bài đăng trên Weibo của mình, ông Fei cho biết Red Magic 6 sẽ đi kèm với bốn công nghệ nhanh nhất (dịch từ tiếng Trung). Ảnh poster được ông chia sẻ cũng bao gồm bốn biểu tượng bên dưới chiếc xe đua, được cho là màn hình HRR, sạc nhanh, phản hồi cảm ứng tốt hơn và quạt làm mát để có hiệu suất ổn định.

Tháng trước, nubia đã tiết lộ về khả năng sạc 120W và viên pin 4.500 mAh, được dự đoán là thông số kỹ thuật của phiên bản Pro. Red Magic 6 thường được cho là có công suất sạc lên đến 66W.

Hãng điện thoại đến từ Trung Quốc cũng đã chia sẻ một video vào đầu tháng này để quảng cáo về quạt làm mát được cải tiến trên Red Magic 6 nhưng không đi sâu vào chi tiết.

Vẫn còn khoảng hai tuần nữa thì sản phẩm mới được ra mắt nên các bạn hãy theo dõi Mecongnghe để nhận những thông tin mới nhất về line-up Red Magic 6 của nhà nubia nhé!

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: NVIDIA ra mắt dòng card CMP HX chuyên để đào coin – có phải là sự lựa chọn mới cho các bác “nông dân”???