Rò rỉ: OnePlus 9 RT sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/10 tới, nâng cấp camera chính, cài sẵn Android 12 mới nhất

Tháng trước, nguồn tin từ Android Central cho biết OnePlus đang phát triển một mẫu flagship kế nhiệm OnePlus 9R, được gọi là OnePlus 9 RT. Mới đây, một tipster đáng tin cậy đã tiết lộ thời gian ra mắt dự kiến của chiếc máy này.

Theo tipster @OnLeaks, OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/10 tới, nơi công ty sẽ trình làng OnePlus 9 RT cùng một số mẫu phụ kiện khác. Các báo cáo gần đây cho biết OnePlus sẽ không giới thiệu thêm biến thể nào cho bộ đôi OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro, thay vào đó chỉ OnePlus 9R mới có phiên bản nâng cấp “T” vào cuối năm nay.

Cũng như 9R, nhiều khả năng OnePlus 9 RT sẽ chỉ có mặt tại 2 thị trường tỷ dân, lần lượt là Ấn Độ và Trung Quốc. Đây là sẽ thiết bị OnePlus đầu tiên cài sẵn phiên bản Android 12 mới nhất, đi kèm giao diện OxygenOS 12 (quốc tế) và ColorOS 12 (Trung Quốc).

Bên cạnh phần mềm, camera sẽ là sự thay đổi lớn nhất trên OnePlus 9 RT. Không còn Sony IMX586 cũ kỹ, OnePlus sẽ trang bị cảm biến 50MP Sony IMX766 (có OIS) cho camera chính của 9 RT, tương tự mẫu Nord 2 gần đây. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu ống kính góc rộng 16MP, ống kính macro 5MP và một ống kính mono 2MP.

Các thông số kĩ thuật còn lại của OnePlus 9 RT dự kiến sẽ được giữ nguyên, bao gồm màn hình AMOLED E3 6.55 inch FHD+ 120Hz, vi xử lý Snapdragon 870, loa kép stereo cùng viên pin dung lượng 4.500mAh, tích hợp sạc nhanh WarpCharge 65W,…

Xem thêm: Rò rỉ: OnePlus 10 series sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế từ OnePlus 9

THEO DÕI HỆ THỐNG KÊNH ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ