OPPO Enco Buds lộ diện: Mẫu tai nghe TWS giá rẻ sắp ra mắt của OPPO

Hôm nay, leaker nổi tiếng Evan Blass (@evleaks) đã chia sẻ một số hình ảnh render của Enco Buds – mẫu tai nghe TWS giá rẻ mới nhất của OPPO. Enco Buds sẽ kế nhiệm chiếc Enco W11 đã được ra mắt vào năm ngoái. Mặc dù chúng trông giống hệt nhau về thiết kế và ngoại hình bên ngoài, tuy nhiên phiên bản này sẽ hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.2 mới nhất.

Phong cách thiết kế của OPPO Enco Buds rất giống với Samsung Galaxy Buds+, ngay từ phần hộp sạc cho đến tai nghe. Những hình ảnh render cho thấy mẫu tai nghe TWS phiên bản màu trắng với 1 đèn LED thông báo nhỏ ở mặt trước case sạc. Enco Buds dự kiến sẽ được OPPO tung ra thị trường vào cuối tháng này.

Để tham khảo, mẫu Enco W11 sở hữu tổng thời lượng pin là 20 giờ, bao gồm 5 giờ cho mỗi lần sạc, trang bị chuẩn kháng bụi và nước IP55, tích hợp thao tác điều khiển cảm ứng và các tips silicon. Nó cũng sử dụng cổng USB-C để sạc pin và thời gian sạc đầy sẽ mất khoảng 2 giờ. OPPO Enco W11 có mức giá chính hãng tại thị trường Việt Nam là 890.000 đồng, vì vậy chúng ta có thể kì vọng thế hệ Enco Buds mới sẽ nằm trong phân khúc giá tương tự.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!