OPPO Watch 2 ra mắt: Chạy song song Android Wear và RTOS, nâng cấp chipset, thời lượng pin lên đến 16 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng

Đúng như dự kiến, hôm nay (27/7), OPPO đã chính thức trình làng loạt đồng hồ thông minh OPPO Watch 2 tại thị trường Trung Quốc. Dòng smartwatch mới bao gồm 3 model, hai trong số chúng có hỗ trợ kết nối LTE. OPPO Watch 2 được nâng cấp chủ yếu từ bên trong với hệ điều hành kép, trang bị vi xử lý mới cùng thời lượng pin tốt hơn đáng kể.

Oppo Watch 2 unveiled with Wear 4100 chipset, 42 and 46mm sizes available with eSIM

OPPO Watch 2 series vẫn sở hữu thiết kế tương tự thế hệ tiền nhiệm năm ngoái. Nó được trang bị tấm nền AMOLED dạng hyperboloid 3D với các cạnh cong cùng viền benzel khá mỏng. Màn hình này có tần số quét 60Hz cùng mật độ điểm ảnh 326 PPI, hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3.

Người dùng có thể lựa chọn hơn 100 mặt đồng hồ có sẵn và thậm chí có thể tạo mới theo ý thích nhờ chức năng mặt đồng hồ AI Outfit 2.0. Hơn nữa, chiếc smartwatch này còn sử dụng dây đeo fluoroelastomer thân thiện với da, giúp thoáng khí và thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Như đã đề cập trước đó, OPPO Watch 2 được trình làng với 3 phiên bản: 2 model với kích thước mặt 42mm, trong khi mẫu còn lại có kích thước 46mm lớn hơn. Phiên bản 42mm có cả hai tùy chọn eSIM và Bluetooth, trong khi biến thể 46mm mặc định được tích hợp eSIM.

Hình ảnh

OPPO Watch 2 được trang bị 2 con chip độc lập, cụ thể là Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s. Nó cũng khởi chạy đồng thời 2 hệ điều hành: ColorOS Watch (dựa trên Android Wear) và RTOS. Khác với hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh trên thị trường, OPPO Watch 2 có thể tự động chuyển đổi giữa 2 chipset dựa trên mức sử dụng. Đồng hồ chỉ cần đến chip Qualcomm khi khởi chạy bất kỳ ứng dụng Android nào.

Hình ảnh

 

Nhờ đó, Watch 2 có thể đem lại thời gian sử dụng lên đến 4 ngày. Ngoài ra, theo OPPO, người dùng có thể kéo thời lượng pin lên đến 16 ngày khi chuyển hoàn toàn sang RTOS. Bên cạnh đó, mẫu smartwatch này vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng thông thường của một chiếc đồng hồ thông minh, bao gồm chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi ngáy, theo dõi nồng độ oxy trong máu, v.v.

Oppo Watch 2 unveiled with Wear 4100 chipset, 42 and 46mm sizes available with eSIM

OPPO Watch 2 sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 6/8 tới với 3 phiên bản cùng giá bán như sau:

  • OPPO Watch 2 42mm (Bluetooth) – 1.299 NDT (4,6 triệu đồng)
  • OPPO Watch 2 42mm (eSIM) – 1.499 NDT (5,3 triệu đồng)
  • OPPO Watch 2 46mm (eSIM) – 1.999 NDT (7,1 triệu đồng)

Nguồn: GizmoChina

Xem thêm: OPPO giới thiệu một loạt công nghệ mới, giúp giảm nhiệt độ khi sạc nhanh và tăng tuổi thọ pin