Realme Buds Air 2 Neo ra mắt: Chống ồn chủ động ANC, có Gaming Mode độ trễ thấp, giá 1,2 triệu đồng

Như dự kiến, Realme Buds Air 2 Neo đã chính thức ra mắt, khoảng một tháng rưỡi sau Buds Air 2. Phần và vỏ case của Buds Air 2 Neo có thiết kế khác biệt so với Air 2, mặc dù tất cả các tính năng tốt nhất vẫn được trang bị. Thậm chí, đây là một trong số những mẫu TWS giá cả phải chăng nhất được trang bị tính năng Khử Tiếng ồn Chủ động (ANC).

Buds Air 2 Neo tương tự những người anh em đắt tiền hơn với khả năng giảm tiếng ồn 25 dB (được hỗ trợ bởi con chip Realme R2 tự phát triển). Nó cũng có chế độ Trong suốt nếu bạn cần trò chuyện trực tiếp với ai đó, cùng với hệ thống mic kép để khử tiếng ồn trong cuộc gọi nếu bạn cần nói chuyện với ai đó từ xa.

Realme Buds Air 2 Neo unveiled: lower price, same Active Noise Cancellation

Thời lượng pin (bao gồm cả case) của mẫu tai nghe này không thực sự tốt khi bạn đã kích hoạt ANC – tổng cộng 20 giờ (so với 22,5 giờ của thế hệ trước), mặc dù chúng kéo dài hơn một chút khi tắt ANC (28 giờ so với 25 giờ). Thời lượng pin của 2 bên tai nghe khi không sử dụng case kéo dài như nhau (5 giờ) trước khi chúng phải quay trở lại hộp sạc . Về mặt tích cực, Buds Air 2 Neo có khả năng sạc nhanh hơn (10 phút sạc giúp bạn có 3 giờ sử dụng, tăng từ 2 giờ của thế hệ trước).

Realme Buds Air 2 Neo unveiled: lower price, same Active Noise Cancellation

Realme Buds Air 2 Neo sở hữu driver 10 mm với lớp phủ Polymer Tinh thể Lỏng. Mỗi bên tai nghe có thể được kết nối riêng lẻ với điện thoại của bạn bằng chuẩn Bluetooth 5.2, giúp đảm bảo kết nối ổn định và độ trễ thấp. Ở chế độ chơi game, độ trễ của mẫu TWS này có thể giảm xuống chỉ còn 88ms.

Tuy nhiên, Buds Air 2 Neo hỗ trợ số codec khá hạn chế, bạn chỉ nhận được chuẩn AAC HD bên cạnh SBC cơ bản. Nó cũng tương tự mẫu Buds Air 2 đắt tiền hơn. Dù sao, bạn có thể sử dụng ứng dụng Realme Link (chỉ dành cho Android) để đặt mức khử tiếng ồn, điều chỉnh chất âm, bật chế độ trò chơi, v.v. Bạn có thể kích hoạt bằng các cử chỉ điều khiển cảm ứng cho 1 trong số những tính năng trên.

Giống như Buds Air 2, Buds Air 2 Neo cũng đạt chuẩn kháng nước IPX5, mang lại khả năng chống mồ hôi và mưa.

Realme Buds Air 2 Neo unveiled: lower price, same Active Noise Cancellation

Realme Buds Air 2 Neo sẽ được bán ra tại Pakistan đầu tiên với mức giá 8.000 PKR, tương đương với 1,2 triệu đồng. Để so sánh, Buds Air 2 có giá 10.000 PKR (1,5 triệu đồng). Bạn có thể lựa chọn hai màu – Active Black và Calm Grey.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!