Realme Pad – Tablet Android đầu tiên của Realme lộ ảnh render thiết kế chính thức

Dự kiến, Realme sẽ sớm trình làng Realme Pad – chiếc máy tính bảng đầu tiên của công ty trong thời gian tới. Mới đây, những hình ảnh render rõ nét của mẫu tablet Android này đã được công bố rộng rãi trên Internet.

Theo leaker nổi tiếng OnLeaks, Realme Pad dự kiến sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước 10.4 inch (khả năng cao là tấm nền IPS LCD). Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về chiếc máy tính bảng này, vì chính Realme đã tiết lộ nó qua một đoạn teaser vào tháng trước.

Những hình ảnh render trên đây đã cho chúng ta cái nhìn rõ nét về Realme Pad. Ngôn ngữ thiết kế của máy khá giống với dòng iPad Pro nhờ khung viền được vát phẳng, trong khi mặt sau chỉ có duy nhất một phần lồi lên (chứa camera chính).

Tuy nhiên, khác với những chiếc iPad, camera selfie của Realme Pad lại được tích hợp ở phần viền màn hình theo chiều ngang, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng kèm bàn phím. Kích thước vật lý dự kiến của chiếc tablet này là 246.1 x 155.8 x 6.8mm, với độ dày lên đến 8.4mm khi tính cả cụm camera.

Cạnh trên của Realme Pad chứa phím nguồn và 2 khe loa, trong khi cạnh dưới sẽ được tích hợp cổng USB-C và 2 khe loa khác. Như vậy, khả năng cao máy sẽ được trang bị hệ thống 4 loa, cho chất lượng âm thanh ấn tượng. Ở gần góc dưới cùng, chúng ta có thể thấy một lỗ cắt tròn, trông giống như jack tai nghe 3.5mm.

Tuy nhiên, OnLeaks khẳng định đó là khe cắm chuyên dụng dành cho bút stylus. Cạnh phải của Realme Pad chứa phím tăng giảm âm lượng và khe cắm SIM / thẻ nhớ microSD. Bên cạnh màu xám bạc như trong ảnh render, thiết bị có thể sẽ sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc hơn khi ra mắt chính thức.

Thông tin rò rỉ trước đây cho biết Realme Pad (với số model BLT001) sẽ được trang bị viên pin dung lượng 7.100mAh. Hiện tại, công ty chưa công bố thời gian ra mắt cho chiếc máy tính bảng này.

Xem thêm: Realme GT Master Edition lộ ảnh render và thông số kĩ thuật chi tiết, ra mắt ngay trong tháng 7 này