Rò rỉ: Flagship Realme năm 2022 sẽ được trang bị màn hình AMOLED E5 2K+120Hz, sạc nhanh UltraDart 125W,…

Realme được biết đến là thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất thế giới nhờ những sản phẩm với thông số kĩ thuật ấn tượng trong phân khúc. Gần đây, công ty đã trình làng một số model cao cấp như GT 5G, GT Master Explorer Edition,… Không dừng lại ở đó, trong năm tới Realme sẽ phát hành những chiếc flagship với màn hình 2K, sạc nhanh 125W,…

Theo tipster Digital Chat Station, Realme sẽ ra mắt mẫu flagship đầu tiên với màn hình độ phân giải 2K (QHD+) trong năm 2022. Ngoài ra, chiếc máy này sẽ được trang bị sạc nhanh với công suất trên 100W.

Giữa tháng 7 vừa qua, Realme đã trình làng công nghệ sạc nhanh UltraDart 125W. Cụ thể, Realme tuyên bố giải pháp sạc nhanh của công ty có thể nạp viên pin 4.000mAh lên 33% chỉ trong 3 phút. Được biết, công nghệ UltraDart 125W của Realme cũng hoạt động theo cơ chế sạc 3 chiều, tương tự Flash Wired Charging 125W của OPPO.

Dưới những bình luận trong bài đăng của mình, Digital Chat Station cũng tiết lộ rằng Realme đang thử nghiệm một tấm nền AMOLED hoàn toàn mới. Nói cách khác, màn hình 2K trên flagship năm tới của công ty sẽ không mượn lại từ các mẫu OPPO/OnePlus đã ra mắt.

Nhiều khả năng, Realme sẽ sử dụng tấm nền AMOLED E5 mới nhất từ Samsung, tương tự iQOO 8 Pro hay Vivo X70 Pro+ mới trình làng gần đây.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Realme thực sự bước chân vào phân khúc cao cấp với mức giá xấp xỉ 1.000 USD, từ đó cạnh tranh trực tiếp với dòng OPPO Find X5 Pro, OnePlus 10 Pro hay Vivo X80 Pro+,…

Xem thêm: Chính thức: Realme GT Neo2 sẽ ra mắt vào ngày 22/9 tới, có phiên bản Black Mint ấn tượng

THEO DÕI HỆ THỐNG KÊNH ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ