Rò rỉ hình ảnh thực tế về mặt sau của Xiaomi Mi 11

Dòng sản phẩm chủ lực tiếp theo của Xiaomi, có thể là Mi 11 và Mi 11 Pro đang cận kề ngày phát hành. Mới đây, hình ảnh thực tế của máy đã xuất hiện cho chúng ta một cái nhìn chính xác nhất. 

Sau khi những hình ảnh mặt trước đã bị rò rỉ thì mới đây, những hình ảnh cho thấy thiết kế mặt sau của máy tiếp tục lộ diện. Có lẽ những bức ảnh này bắt nguồn từ một bộ ảnh chụp sản phẩm thực tế, hoặc nói cách khác, chúng cố tình bị “rò rỉ”. Tuy nhiên, điều đó không thực sự quan trọng.

Mặc dù có sự khác biệt rõ ràng về hình dạng và vị trí của mô-đun camera chính, thế nhưng điểm nhấn đặc biệt xung quanh camera chính lại thể hiện rõ sự khác biệt so với Xiaomi Mi 10 Ultra. Thông tin về Mi 10 và Mi 10 Pro vẫn còn khan hiếm, thế nhưng tất cả những rò rỉ cũng đủ để chúng ta ghép lại một bức tranh tương đối hoàn chỉnh.

Màn hình QHD +, 120Hz được cho là dành cho mẫu Pro. Đối với thiết lập camera, Mi 11Pro dự kiến ​​sẽ có một camera chính 50 MP, cùng với một ống kính tele 12 MP, hỗ trợ MEMC và cải tiến AI HDR. 

Chuyển sang một số chi tiết khác, chúng tôi khá chắc chắn rằng cả hai mẫu Mi 11 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 888. Dung lượng pin của máy lần lượt là 4.780 mAh và 4.970 mAh tương ứng cho Mi 11 vani và Mi 11 Pro. Cả hai đều có khả năng được làm tròn lên đến 5.000 mAh khi tung ra thị trường. Cuối cùng, cả hai chiếc điện thoại dự kiến ​​sẽ được cung cấp tốc độ sạc nhanh 55W. 

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: mobiltelefon