Rò rỉ hộp đựng iQOO Neo5 cùng bộ sạc Flash 66W

TOP DEAL SMARTPHONE GIẢM GIÁ CỰC SỐC:

iQOO đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình với tên gọi iQOO Neo5. Rò rỉ liên quan đã được lan truyền trên mạng trong thời gian gần đây. Mới nhất, trên Weibo đã xuất hiện hình ảnh hộp đựng và bộ sạc đi kèm máy.

Digital Chat Station (@ 数码 闲聊 站) đã đăng tải trên Weibo, hộp đựng của máy có hai màu đen và vàng mà iQOO đã sử dụng cho thương hiệu của mình. Ở bên cạnh, chúng ta có thể thấy tên sản phẩm là iQOO Neo5

Chúng ta cũng có thể nhận ra có một thiết bị bên trong và một camera selfie duy nhất ở trung tâm giống như những rò rỉ trước đó. Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy máy sẽ đi kèm một bộ sạc 66W FlashCharger từ Vivo.

Bộ sạc này sẽ có thể sạc đầy pin của thiết bị trong khoảng 30 phút. Điều này vẫn chưa được xác nhận nên chúng ta hãy chờ đợi những đoạn teaser chính thức.

iQOO Neo5 được đồn đại sẽ có pin dung lượng 4.400mAh. Thiết bị có thể sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz.

iQOO là thiết bị tập trung vào trải nghiệm chơi game, Neo5 cũng có thể nhận được các bổ trợ như rung, loa âm thanh nổi và khung hợp kim nhôm.

Các thông số kỹ thuật dự kiến ​​khác của thiết bị bao gồm chipset Snapdragon 870, 8GB + 128GB, 8GB + 256GB, và 12GB + 256GB, ba camera với ống kính Sony IMX598 48MP, 13MP và 2MP.

IQOO Neo5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới, tức là giữa tháng 3 với giá 2.998 Nhân dân tệ (10.6 triệu đồng).

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Gizmochina