Rò rỉ thông số kỹ thuật của iPad 10,5” 2021, giá dự kiến từ $299

Apple đã cho ra mắt một số iPad mới trong năm nay nhưng rẻ nhất trong số đó là iPad thế hệ thứ 8 (2020) – ra mắt cùng với iPad Air 2020 cách đây vài tháng. Một thông tin rò rỉ mới cho biết Apple sẽ trình làng một sản phẩm mới vào đầu năm tới với một mức giá dễ chịu hơn.

IPad thế hệ thứ 8 có giá từ 329 USD, màn hình 10,2 inch và chip Apple A12 Bionic nhưng người kế nhiệm của nó sẽ có màn hình lớn hơn, chipset mạnh hơn và giá khởi điểm thấp hơn. Thật là tuyệt vời phải không?

Theo nguồn tin rò rỉ từ Tron (@cozyplanes), iPad 2021 sẽ có màn hình Retina 10,5 inch với nút home có Touch ID. Điều này có nghĩa là về thiết kế, nó phải có viền dày giống như mô hình hiện tại. Tuy nhiên, Tron nói rằng chiếc iPad mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn.

Về cơ bản, iPad 10,5 inch sẽ được trang bị chipset A13 Bionic, cùng loại chipset trên dòng iPhone 11. Bộ vi xử lý sẽ đi cùng 4GB RAM, ngoài ra vẫn chưa có thêm thông tin nào về các tùy chọn dung lượng lưu trữ.

IPad mới đã được xác nhận sẽ có giá từ $ 299, rẻ hơn so với giá khởi điểm $ 329 của model năm nay. Tuy nhiên, với mức giá thấp thì rất có thể model cơ sở sẽ có bộ nhớ 32GB. Vâng, chúng ta biết rằng dung lượng lưu trữ có sẵn sẽ không đủ cho nhu cầu sử dụng tuy nhiên vì mô hình mới sẽ có giá thấp hơn và mạnh mẽ hơn, do đó chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều.

Mặc dù không được nêu rõ nhưng iPad mới sẽ hỗ trợ Apple Pencil (hy vọng là thế hệ thứ 2), bàn phím thông minh của Apple và bộ điều khiển Xbox, PS4 hoặc PS5. Nó cũng nên có một tùy chọn LTE.

Apple dự kiến sẽ ra mắt chiếc iPad mới này vào đầu năm 2021, tức là chưa đầy sáu tháng kể từ khi ra mắt mẫu máy năm nay.

Hãy cùng mecongnghe.vn chờ đợi và cập nhật thêm những tin tức mới và chính xác.

Nguồn: Gizmochina