Samsung Galaxy A03s lộ ảnh render và thông số kĩ thuật

Như chúng ta đã biết, Galaxy A02s-được ra mắt vào tháng 12 năm rồi chính là chiếc máy A series rẻ nhất cho đến thời điểm hiện tại. Theo thông tin rò rỉ từ một leaker đáng tin cậy-OnLeak, sắp tới đây Samsung sẽ cho ra mắt một sản phẩm kế nhiệm của A02s.

Dựa theo thông tin rò rỉ từ leaker này, chúng ta có được một số ảnh render cũng như vài thông tin về chiếc Galaxy A03s-chiếc máy kế nhiệm của A02s trong phân khúc giá rẻ.

Thông qua ảnh render, chúng ta có thể thấy A03s có thiết kế rất giống với A02s, tuy nhiên A03s sẽ có vân tay cạnh bên và cổng sạc type-C. Theo người leaker, Galaxy A03s có kích thước 166.6 x 75.9 x 9.1 mm. Nếu tính cả phần camera lồi phía sau, độ dày của máy sẽ lên tới 9.5 mm.

Đối với thông số kĩ thuật, chiếc máy sẽ có màn hình LCD 6,5″ dạng giọt nước và chứa camera selfie 5MP, mặt sau sở hữu bộ 3 camera bao gồm camera chính 13MP và 2 camera phụ 2MP hỗ trợ chụp ảnh xoá phông và chụp ảnh macro. Galaxy A03s cũng sẽ có jack 3.5mm.

Ngoại trừ những thông số trên, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt và giá bán dự kiến của máy cũng như các thông số kĩ thuật còn lại của máy (pin, RAM, ROM, chip). Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Theo 91mobiles