Samsung Galaxy Watch 4 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong gấp đôi Watch 3, hiệu suất được nâng cấp mạnh mẽ

Báo cáo gần đây từ SamMobile cho biết Galaxy Watch4 và Watch4 Classic sẽ được trang bị chipset Exynos W920 hoàn toàn mới, vừa đem lại tốc độ xử lý nhanh hơn, vừa tiết kiệm năng lượng hơn. Hôm nay, nguồn tin trên cũng xác nhận rằng bộ đôi smartwatch sắp ra mắt của Samsung sẽ sở hữu gấp đôi dung lượng lưu trữ, lên đến 16GB bộ nhớ trong.

Với thế hệ Galaxy Watch 3 chạy TizenOS, Samsung trang bị cho chiếc đồng hồ này 8GB bộ nhớ trong. Do dòng Galaxy Watch 4 sắp tới được xác nhận sẽ chuyển sang sử dụng WearOS của Google, chúng sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ lớn gấp đôi, lên đến 16GB. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái tải xuống các ứng dụng từ Play Store, cũng như lưu trữ nhiều bài hát mà không lo đầy bộ nhớ trong.

Trong sự kiện công bố giao diện One UI mới cho smartwatch, Samsung đã đề cập đến một tính năng mà theo đó, người dùng có thể đem tất cả các ứng dụng trên smartphone lên Galaxy Watch 4, miễn là chúng có phiên bản WearOS. Do vậy, việc nâng cấp dung lượng lưu trữ càng trở nên cần thiết.

Bên cạnh bộ nhớ trong lớn hơn, Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị chipset mới với hiệu năng hết sức mạnh mẽ. Được biết, CPU của Exynos W920 sẽ nhanh hơn 25%, trong khi GPU sẽ mạnh gấp 8,8 lần – một bước nhảy vọt quá lớn giữa hai thế hệ.

Xem thêm: Samsung sẽ trình làng Galaxy Tab S8 series vào đầu năm 2022, trang bị Snapdragon 895 mới nhất