Sony Xperia Pro cuối cùng cũng sắp được bán ra sau gần 1 năm ra mắt

Bạn còn nhớ Xperia Pro không? Trong gần 1 năm, Sony cũng vậy. Nhưng bây giờ có vẻ như công ty đã gần như sẵn sàng để tung ra chiếc smartphone giới hạn này, vốn đã được công bố cùng với Xperia 1 II vào tháng 2 năm ngoái. Xperia 1 II xuất hiện trên thị trường vài tháng sau đó, nhưng vẫn không có dấu vết của Xperia Pro ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, điều đó sắp thay đổi, vì các máy chủ của Sony hiện đã bắt đầu lưu trữ các tệp phần mềm cho Xperia Pro. Đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng việc bán ra thị trường không còn xa. Xperia Pro dự kiến chỉ được bán ra tại Mỹ, điều này có lý khi xem xét rằng nó có hỗ trợ mmWave 5G, vốn là một điểm nhấn ở thị trường Mỹ.

Bên cạnh đó, Xperia Pro có một phím tắt chuyên dụng để khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn, thiết kế ăng-ten 360 độ, cổng kết nối micro HDMI đi kèm, thân máy và mặt lưng chắc chắn hơn – khá tương đồng với Xperia 1 II. Điều này làm cho thời điểm phát hành của Xperia Pro khá kỳ lạ, vì Xperia 1 III chắc chắn sẽ sớm được công bố, và Xperia Pro chỉ có công nghệ của năm ngoái.

Bên cạnh đó, phần mềm đã xuất hiện trên máy chủ của Sony được dựa trên Android 10 và có cấp bản vá bảo mật vào tháng 9 năm 2020, và cả hai yếu tố trên đều rất đáng thất vọng đối với một thiết bị rất đắt tiền.

Nguồn: GSM Arena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!