Vivo V21 SE lộ diện trên Google Play Console: Xác nhận chipset Snapdragon 720G

Một mẫu smartphone Vivo mới với số model V2061 đã xuất hiện trên Google Play Console ngày hôm nay. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về tên gọi của thiết bị, nhưng người ta suy đoán rằng thiết bị này sẽ được ra mắt tại nhiều thị trường trên thế giới với tên gọi Vivo V21 SE. Dưới đây là tất cả những gì đã được tiết lộ về máy thông qua nền tảng Google Play Console.

Sự xuất hiện của mẫu V2061 trên Play Console tiết lộ rằng nó có màn hình độ phân giải FullHD+ 1080 x 2400 pixel cùng mật độ điểm ảnh 440ppi. Danh sách tiết lộ thêm rằng V21 SE sẽ được trang bị chipset Snapdragon 720G, 8GB RAM và hệ điều hành FuntouchOS 11 dựa trên Android 11. Các thông số kỹ thuật khác của chiếc smartphone này vẫn còn là một bí mật.

Một hình ảnh của V21 SE cũng đồng thời xuất hiện trên Play Console. nó cho thấy rằng điện thoại có thiết kế màn hình giọt nước với phần cằm hơi dày. Thiết bị có phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn ở bên phải. Ngoài ra, nó còn có một nút khác ở cạnh trái, chưa rõ chức năng của nút này là gì.

Vivo gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ công bố bộ đôi Vivo V21 và Vivo V21e vào ngày 27 tháng 4 tại Malaysia. V21 sẽ có camera trước 44MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và hệ thống 3 camera sau với cảm biến 64MP, cũng hỗ trợ OIS. Camera selfie của máy sẽ được kết hợp với đèn flash kép. Vivo V21 sẽ được trang bị kết nối 5G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Hình ảnh

Như thường lệ, Vivo chắc chắn sẽ đem về thị trường Việt Nam bộ đôi V21 và V21 SE trong thời gian sắp tới. Là 1 chiếc smartphone 5G, V21 chắc chắn sẽ có giá cao hơn V20 4G, trong khi đó, do chỉ sử dụng con chip Snapdragon 720G quen thuộc, V21 SE nhiều khả năng sẽ có mức giá khá tương đồng với thế hệ V20 SE (khoảng 7 triệu đồng).

Nguồn: GizmoChina

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!