VOS 4.0 phát hành beta test dành cho 200 người nhanh tay nhất!!!

Hôm nay 22/12, page Vsmart Fans Club vừa chia sẻ thông tin Vos 4.0 đã được mở beta test, và chỉ có 200 người đầu tiên, tình nguyện nhanh tay đăng ký thì mới có thể trải nghiệm trước Vos 4.0.

Và theo như thông báo mà page chia sẻ thì chỉ có Aris và Aris Pro là 2 máy đầu tiên được tham gia trải nghiệm beta test lần này. Các model khác sẽ được Vsmart thông báo sau và sẽ có thời gian phát hành beta test khác nhau. Anh em nào muốn trải nghiệm và giúp Vsmart hoàn thiện phần mềm thì hãy vào page Vsmart Fans Club để đăng ký trải nghiệm nhé! Đừng quên là phải đang sử dụng Aris hoặc Aris Pro đó nha!

Bản beta này chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều tính mới như: game mode mới, cửa hàng chủ đề mới, cùng với đó là một số tính năng hấp dẫn khác rất đáng để chúng ta đăng ký trải nghiệm. Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfnq55Zh8L670Rlb1H4Qzg5O-qIQSQc6qATh-1eTPB-Tp-CRA/viewform

Chúc anh em may mắn để được trải nghiệm beta Vos 4.0 nha! Anh em có thấy hào hứng không, hãy để lại comment cho mình biết với. Đừng quên theo dõi https://mecongnghe.vn để có thêm những thông tin mới nhất!