Xiaomi bắt đầu tung ra bản cập nhật MIUI 12.5 cho 1 số model tại Trung Quốc sớm hơn dự kiến

Xiaomi hiện đã bắt đầu tung ra MIUI 12.5, bản cập nhật đáng chú ý nhất nhất sau MIUI 12 năm ngoái. Như vậy, bản MIUI 12.5 đã đã đến sớm hơn lịch trình, mặc dù phần lớn các thiết bị sẽ không nhận được nó cho đến thời điểm giữa mùa hè.

Xiaomi đã bắt đầu tung ra MIUI 12.5, phiên bản mới nhất của hệ điều hành tự phát triển bởi công ty. Việc triển khai đã bắt đầu ở Trung Quốc, vốn rất quen thuộc mỗi khi Xiaomi phát hành bản nâng cấp hệ điều hành. Cho đến hiện tại, Xiaomi đã bắt đầu tung ra bản update cho các thiết bị sau:

  • Mi 11 – V12.5.1.0.RKBCNXM
  • Mi 10 Ultra – V12.5.1.0.RJJCNXM
  • Mi 9 SE – V12.5.1.0.RFBCNXM

Chúng ta cần nhấn mạnh rằng Xiaomi không tích hợp Google Mobile Service (GMS) trên các bản ROM MIUI tại Trung Quốc. Trước đây, rất đơn giản để tải CH Play trên các bản ROM này, nhưng có giờ đây nó sẽ không còn dễ dàng như thế nữa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên thử các bản dựng này trên thiết bị của mình, trừ khi chúng đã được đăng ký trên chi nhánh Trung Quốc của MIUI.

Xiaomi sẽ bắt đầu triển khai MIUI 12.5 toàn cầu từ tháng tới, mặc dù mới chỉ giới hạn cho 5 thiết bị. Điều kỳ lạ là Mi 9 SE không phải là một trong 5 thiết bị trong lô danh sách đầu tiên của Xiaomi, mà công ty đã xác nhận cho dòng Mi 11 và Mi 10. Mi 9 SE cũng không có trong danh sách thứ hai của Xiaomi.

Chúng tôi đã liệt kê danh sách các thiết bị sẽ nhận được MIUI 12.5 toàn cầu của Xiaomi bên dưới, hiện bao gồm 18 thiết bị. Tuy nhiên, sự xuất hiện sớm của MIUI 12.5 cho Mi 9 SE cho thấy Xiaomi sẽ không thực sự bám sát vào danh sách này.

Nguồn: Notebook Check

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!