Xiaomi Mi 11 bắt đầu nhận bản cập nhật MIUI 12.5 tại Trung Quốc

Chiếc flagship Mi 11 của Xiaomi đang bắt đầu nhận được phiên bản MIUI mới nhất của công ty – 12.5 – sớm hơn một chút so với lịch trình. Bản cập nhật phần mềm có kích thước không lớn nhưng mang đến một vài tính năng mới và khắc phục một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Các báo cáo đến từ người dùng Mi 11 tại Trung Quốc, vì vậy phiên bản toàn cầu của chiếc flagship này có thể sẽ mất vài tuần nữa mới được tung ra.

Bản cập nhật nặng 461MB và được nói là mang lại chức năng “Android gesture Turbo”, cải thiện hiệu suất của chipset, và có lẽ điểm đáng chú ý nhất về bản vá này là nó giúp sửa lỗi gây ra khởi động lại ngẫu nhiên trên một số thiết bị Mi 11.

Một số thay đổi đối với hiệu ứng chuyển cảnh đã được giới thiệu, giúp cải thiện toàn bộ trải nghiệm sử dụng mượt mà và nhanh hơn. Một số tinh chỉnh đối với khả năng phản hồi cảm ứng cũng đã được thực hiện. Các bản vá bảo mật tháng 3 của Google cũng đi kèm trong bản update này.

Như đã nói ở trên, bản cập nhật này đã được tung ra trước thời hạn (theo lịch trình là ngày 30/4). Vì vậy, chúng ta hy vọng MIUI 12.5 sẽ xuất hiện trên các thiết bị khác vào cuối tháng này, bao gồm các model Mi 10, Mi 10 Pro và Mi 9 SE.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!