Xiaomi Mi 11 được trang bị ống kính siêu rộng 48 MP, ra mắt vào đầu năm sau

Đầu tuần này, Xiaomi đã chính thức ngừng cung cấp Mi 10 Pro tại Trung Quốc. Theo đó, Mi 10 đã hết hàng trên tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến trong nước. Báo hiệu sự xuất hiện của một siêu phẩm mới. 

Mới đây, một chiếc điện thoại thông minh Xiaomi bí ẩn được hỗ trợ bởi con chip Qualcomm Snapdragon 875 đã xuất hiện trên Geekbench. Thiết bị này được cho là một trong những smartphone thuộc dòng Mi 11. Thông số kỹ thuật camera của máy hiện đã được tiết lộ.

Theo nhà rò rỉ Digital Chat Station nổi tiếng của Trung Quốc, thiết bị di động chạy Snapdragon 875 đầu tiên của Xiaomi sẽ có camera siêu rộng 48 MP với kích thước điểm ảnh 0,8μm. Tuy tên của thiết bị này không được đề cập đến nhưng chúng tôi tin rằng nó chính là Mi 11 Pro chứ không phải Mi 11 thông thường. Mi 11 sẽ có những cải tiến về tính năng như nâng cấp OIS.

Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro là 2 chiếc điện thoại thông minh Trung Quốc đầu tiên chạy chip Snapdragon 865. Trên thực tế, chúng chỉ đứng sau dòng Galaxy S20. Điều này sẽ được lặp lại khi cùng một người đưa tin tuyên bố rằng Xiaomi sẽ là nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên ra mắt điện thoại Snapdragon 865 – dòng Mi 11.

Dòng Xiaomi Mi 11 được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 hoặc vào tháng 2 giống như dòng Galaxy S21. Do đó, việc các thiết bị này hiển thị trên Geekbench và các văn phòng chứng nhận là rất hợp lý vì chúng có thể đang trong giai đoạn thử nghiệm. 

Mời các bạn theo dõi Mecongnghe.vn để cập nhật thêm hiều tin tức công nghệ nhanh và chính xác.

Nguồn: Gizmochina