Xiaomi Mi 11 Lite lộ diện: Snapdragon 732G, màn 120Hz, giá trên dưới 7.5 triệu đồng!

Gần đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt Mi 11 – chiếc flagship mới nhất của hãng này. Có một số nguồn tin cho rằng Xiaomi sắp ra mắt dòng sản phẩm Mi 11 cao cấp hơn vào tháng 2 hoặc tháng 3 sắp tới. Bên cạnh đó, cũng có thông tin hãng này đang phát triển một mẫu điện thoại kế nhiệm Mi 10 Lite, là sản phẩm em út của dòng Mi 11, chính là Xiaomi Mi 11 Lite.

Theo kênh Youtube The Pixel, Xiaomi Mi 11 Lite sẽ trang bị Snapdragon 732G và màn hình 120Hz Full HD+, tấm nền IPS LCD, cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên. Cũng theo kênh Youtube trên, Mi 11 Lite sẽ có 2 biến thể màu sắc là Xanh lam và Đen cùng với 2 phiên bản bộ nhớ trong là 64GB và 128GB, RAM của máy sẽ nằm ở mức 6GB.

Về phần máy ảnh, máy sẽ có bộ ba camera với cảm biến chính đạt mức 64MP, 2 cảm biến còn lại dừng ở mức 8MP và 5MP. Máy được cho là sẽ mở bán chính thức vào tháng ba với mức giá khoảng 7.5 triệu đồng. Tất nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở những tin đồn và hình ảnh render nên tất cả thông số ở trên chỉ là tham khảo. Các bạn hãy theo dõi Mecongnghe để cập nhật những tin tức mới nhất về dòng máy này nhé.

Tham khảo: Gizmochina

Xem thêm: CEO Black Shark: chiếc gaming phone tiếp theo của hãng sẽ “Bất khả chiến bại”!!!