Xiaomi Mi 11 Pro được cho là sẽ sử dụng viên pin Dual-cell dung lượng 5000mAh

Xiaomi gần đây đã ra mắt chiếc flagship Mi 11 của mình, được trang bị Qualcomm Snapdragon 888 SoC mới nhất. Giờ đây, công ty đang chuẩn bị tung ra một phiên bản nâng cấp, được gọi là Mi 11 Pro.

Chiếc smartphone dự kiến sẽ ra mắt sau Tết Nguyên Đán ở Trung Quốc, rất có thể là vào tuần cuối cùng của tháng Hai. Bây giờ, trước khi ra mắt, thông tin chi tiết về thiết bị đã xuất hiện trực tuyến, mới nhất là thông tin về pin của nó.

Xiaomi Mi 11 Pro Battery Info Leak

Theo báo cáo, Xiaomi Mi 11 Pro sắp tới sẽ được trang bị pin 5.000mAh. Người ta cũng nói rằng công ty đã chọn sử dụng viên pin Dual-cell, cho phép giải pháp sạc nhanh hơn hiệu quả hơn.

Người ta nói rằng công ty có thể sẽ cung cấp khả năng hỗ trợ sạc nhanh 200W khổng lồ trên Mi 11 Pro cùng với sạc không dây 67W. Có khả năng điện thoại có thể đi kèm với sạc nhanh 120W và sạc không dây 80W.

Aleged Xiaomi Mi 11 Pro poster

 

Đối với các thông số kỹ thuật khác, thiết bị dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,81 inch – cùng loại màn hình có trên Xiaomi Mi 11. Tuy nhiên, nó dự kiến sẽ có độ phân giải Quad HD+, hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 480Hz.

Về cơ bản, thiết bị sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888. Đến với khả năng nhiếp ảnh, sẽ có một thiết lập 4 camera ở mặt sau, có thể với Sony IMX766 làm cảm biến chính và hỗ trợ zoom 120x.

Về phần mềm, máy sẽ chạy hệ điều hành Android 11 mới nhất cùng với giao diện người dùng tùy chỉnh MIUI 12.5 của riêng công ty. Chỉ còn vài tuần nữa trước khi nó được ra mắt chính thức, chúng ta hy vọng sẽ biết thêm về Mi 11 Pro trong những ngày tới.

Nguồn: GizmoChina

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!