Xiaomi Mi MIX 4 với camera ẩn dưới màn hình sẽ được ra mắt cuối năm nay, giá bán cao hơn cả Mi 11 Ultra

Trong thời gian gần đây, Xiaomi được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo của dòng flagship Mi MIX, dự kiến sẽ được công bố vào quý 3 năm nay. Sau chiếc MIX 3 ra mắt cách đây 3 năm, MIX 4 sẽ mang đến trải nghiệm toàn màn hình cho người dùng mà không phải đánh đổi độ bền vật lý.

Báo cáo mới từ Trung Quốc xác nhận rằng Xiaomi Mi MIX 4 sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất, trang bị camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, họ cũng cho biết mức giá của MIX 4 thậm chí sẽ cao hơn cả Mi 11 Ultra – mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi tính đến thời điểm hiện tại.

Hình ảnh

Xiaomi Mi MIX 4 có thể không hỗ trợ màn hình độ phân giải QHD+, tuy nhiên máy sẽ sử dụng tấm nền AMOLED được tùy chỉnh đặc biệt, cho mật độ điểm ảnh cao hơn so với tấm nền FullHD+ thông thường.

Dự kiến, màn hình của MIX 4 sẽ sở hữu 4 viền mỏng đều nhau, cung cấp trải nghiệm thị giác trọn vẹn nhờ công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới nhất. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 cùng viên pin 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và sạc nhanh không dây 80W, đồng thời khởi chạy nền tảng MIUI 13 (dựa trên Android 11).

Xem thêm: Xiaomi trình làng công nghệ sạc nhanh HyperCharge mới: Sạc có dây 200W, không dây 120W, đầy pin chỉ trong 8 phút