Xuất hiện một chiếc smartphone Realme bí ẩn: Khung kim loại, màn hình cong, Snapdragon 870, chính là Realme X9 Pro?

Mới đây, một chiếc smartphone Realme bí ẩn mang mã hiệu RMX3366 vừa được chứng nhận bởi cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA. Theo đó, những hình ảnh thực tế và một vài thông số kĩ thuật quan trọng của chiếc điện thoại này đã được tiết lộ. Có thể thấy nó sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với Reno5 Pro+ – mẫu máy cao cấp đã được OPPO giới thiệu hồi cuối năm ngoái.

Có thể là hình ảnh về điện thoại và văn bản

Những hình ảnh dưới đây xác nhận rằng chiếc smartphone mới của Realme sẽ được hoàn thiện từ khung viền kim loại chắc chắn, kết hợp với mặt lưng kính. Cụm camera của thiết bị rất giống với model Reno5 Pro+, từ vị trí 3 ống kính xếp dọc đến cảm biến lấy nét laser. Sự khác biệt đáng kể duy nhất đến từ việc RMX3366 đã bị loại bỏ bớt 1 ống kính, chưa rõ đó là ống kính tele hay macro. Những báo cáo gần đây tiết lộ rằng Realme X9 Pro sẽ trang bị cảm biến 50MP Sony IMX766 cho camera chính. Rất có thể đây chính là mẫu smartphone đó, do Reno5 Pro+ cũng sử dụng cảm biến 50MP trên cho camera chính.

Quay sang mặt trước, RMX3366 sở hữu màn hình AMOLED cong tràn hai cạnh với kích thước 6.55 inch, độ phân giải FullHD+ cùng tần số quét 90Hz, tích hợp cảm biến vân tay quang học. Theo Digital Chat Station, Realme X9 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 870, trong khi đó phiên bản Realme X9 sẽ sử dụng Snapdragon 778G.

Hình ảnh

TENAA cũng tiết lộ chiếc máy này sẽ sở hữu viên pin 4.500mAh (bao gồm 2 viên pin, mỗi viên dung lượng 2.250mAh), hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperDart 65W. Thiết bị sẽ được cài sẵn Android 11 với giao diện Realme UI 2.0.

Dự kiến, bộ đôi Realme X9 và X9 Pro sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng này tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm: Realme có thể sẽ quay trở lại với ColorOS