Galaxy M51 bắt đầu nhận bản cập nhật One UI Core 3.1 dựa trên Android 11

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC GIÁ RẺ:

Đúng là Samsung sản xuất rất nhiều mẫu smartphone khác nhau, nhưng gần đây công ty đã liên tục cập nhật hàng loạt lên Android 11 – dường như mỗi ngày bản cập nhật này lại đến với một mẫu máy khác.

Người may mắn hôm nay là Galaxy M51, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, chạy Android 10 với One UI Core 2.5. Bắt đầu từ hôm nay, chủ sở hữu của chiếc điện thoại này ở Nga rất vui mừng với việc phát hành bản cập nhật lên One UI Core 3.1, dựa trên Android 11. Tuy nhiên, đây là trải nghiệm One UI 3.1 “cốt lõi”, dành cho những chiếc smartphone thấp cấp hơn, có nghĩa là không phải tất cả tính năng trên các mẫu flagship đều có mặt trên thiết bị này.

Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được Android 11 và bản vá bảo mật tháng 3 năm 2021 – bản mới nhất hiện có. Bản update mới đang được triển khai ở Nga với mã hiệu M515FXXU2CUB7. Như thường lệ, bản cập nhật có thể diễn ra theo giai đoạn, vì vậy có thể mất một vài ngày để nó có thể đến với tất cả các thiết bị. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn, hãy đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm và thử vận may của bạn để nhận nó theo cách thủ công. Nếu bạn đang ở đâu đó bên ngoài nước Nga và sở hữu một chiếc M51, hy vọng bản cập nhật cũng sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC TẦM TRUNG