Xiaomi Mi 11 Ultra sẽ tiên phong sử dụng cảm biến 50MP Samsung GN2 mới ra mắt

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC GIÁ RẺ:

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt chiếc flagship Mi 11 Ultra với cụm 3 camera sau và một màn hình phụ nhỏ ở mặt sau. Theo Ice Universe, mẫu flagship mới  nhất của Xiaomi sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GN2 50MP, được công bố vào đầu ngày hôm nay.

Xiaomi Mi 11 Ultra được cho là sẽ có cụm camera chính 50MP, 48MP góc siêu rộng và 48MP tele 5X. Xiaomi đã hợp tác với công ty Hàn Quốc trong hơn 2 năm qua, tiên phong trang bị nhiều cảm biến mới ra mắt của Samsungtrước khi chúng đến tay các nhà sản xuất khác.

Vào tháng 1 năm 2019, Redmi Note 7 đã trở thành điện thoại đầu tiên có camera 48MP nhờ cảm biến Samsung GM1. Sau đó, Redmi Note 8 Pro tiên phong đầu tiên trên thế giới có cảm biến GW1 64MP, tiếp theo là Xiaomi Mi CC9 Pro (còn được gọi là Mi Note 10) là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến ISOCELL HMX 108MP.

Hình ảnh

Hy vọng rằng Mi 11 Ultra sẽ được bán ra rộng rãi hơn so với Mi 10 Ultra vì chúng ta chắc chắn rằng nhiều người sẽ muốn kiểm chứng những gì cảm biến kích thước siêu lớn có thể làm được.

Nguồn: GSMArena

Theo dõi mecongnghe.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone và các thiết bị công nghệ các bạn nhé!

TOP DEAL SMARTPHONE TỐT NHẤT PHÂN KHÚC TẦM TRUNG